Làm Mộc Giả Theo Yêu Cầu. Làm Mộc Tròn Giả Không Cần Giấy Phép

Giới thiệu

Liên hệ làm mộc giả và thanh toán

Quý khách có nhu cầu làm mộc giả thì hãy liên hệ Zalo 0928413792 hoặc có thể gọi trực tiếp để đặt hàng. Bên mình chuyên nhận khắc dấu giả các loại theo yêu cầu, quý khách chỉ cần chụp hình mẫu dấu đóng sẵn trên giấy rồi gửi qua Zalo, sau đó bên mình sẽ tiến hành làm, khi hoàn tất sẽ có dịch vụ giao hàng giao đến và thu hộ nên cũng sẽ an toàn và bảo mật được cho cả hai bên, không ai biết ai…

lam-con-dau-lay-ngay-min

Về chất lượng

Làm mộc giả bằng công nghệ khắc Laser

Bên mình sử dụng loại con dấu mộc chính hãng để làm mộc giả nên mực đẹp và độ bền rất cao, giá chỉ từ 180K cho loại con dấu chữ nhật có tên chung với số điện thoại như hình và còn nhiều loại dấu mộc khác… Tùy yêu cầu của quý khách, bên mình sẽ báo giá cụ thể từng loại khác nhau. Sản phẩm dấu giả bên mình được tích hợp trọn bộ thẻ mực bên trong nên quý khách nhận hàng là sử dụng được ngay.

lam-con-dau-lay-ngay-2-min

Mức độ pháp lý

Làm mộc giả và thật khác nhau ra sao?

Vấn đề này đã có một số khách hàng thắc mắc và liên hệ bên mình để hỏi. Thật ra thì làm mộc giả nếu là đơn vị làm dấu giả có kinh nghiệm làm chuẩn thì cũng là thật chứ không phải giả. Tất cả đều là con dấu đóng ra mực thật như nhau. Sự khác biệt duy nhất ở đây giữa dấu giả và dấu thật là về mặt thủ tục pháp lý đăng ký con dấu. Nghĩa là nếu chúng ta có giấy phép để đăng ký làm con dấu thì là thật, còn nếu chúng ta không có giấy phép thì là giả. Về tính chất thì tất cả đều là con dấu đóng ra mực thật như nhau. Hiện tại có một số nơi trên thị trường làm giả bằng cách in scan màu lên giấy. Bên mình cam kết nói không với điều đó và chỉ sử dụng con dấu thật, đóng ra mực thật 100%. Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc cho một số khách hàng muốn biết về làm mộc giả và mộc thật.

lam-dau-gia-lam-dau-tron-gia-4

BÀI VIẾT LIÊN QUAN